Đào tạo - Trung cấp Đam San

http://daotao.damsan.edu.vn


Mẫu bằng cao đẳng, trung cấp mới có cả tiếng Anh

Mẫu bằng cao đẳng, trung cấp mới có cả tiếng Anh

Mẫu bằng cao đẳng, trung cấp mới có cả tiếng Anh

Từ 26/4, mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp mới sẽ có 4 trang, in hai mặt với thông tin cơ bản gồm tiếng Việt và Anh.

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành quy định mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp mới dành cho các trường, cơ sở giáo dục có đào tạo trình độ cao đẳng.

Bằng tốt nghiệp được in hai mặt, có 4 trang. Mỗi trang kích thước 190 mm x 135 mm, dùng phông chữ Time New Roman. Mặt trước trang 1 và trang 4 có nền đỏ; mặt sau gồm trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm. Các thông tin cơ bản về cơ sở giáo dục, ngành học, họ tên người được cấp bằng, giới tính... bằng tiếng Việt kèm tiếng Anh.

Phôi bằng bị hư, sai, kém chất lượng chưa sử dụng do thay đổi phôi mẫu thì hiệu trưởng phải lập hội đồng xử lý, có biên bản hủy bỏ và lưu hồ sơ để quản lý. Phôi bằng bị mất, trường phải báo với công an, Sở Lao động nơi trường đặt trụ sở để xử lý.

Thời hạn trao bằng tốt nghiệp là một tháng từ khi sinh viên kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng hoặc bảo vệ chuyên đề khóa luận tốt nghiệp. Các mẫu bằng mới này được áp dụng từ ngày 26/4.

Tác giả bài viết: Hoàng Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây